Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Tường thác nước 036

Mỗi thác nước không chỉ ẩn chứa một nét đẹp riêng cùng đời sống tâm linh dồi dào, mà còn làm đẹp cho ngôi nhà yêu quý của bạn. Vì vậy, thác nước thường được chọn làm tiểu cảnh đẹp trong sân vườn.

36

Thác nước trên tường mã số 036 với chất liệu chính là sỏi cuội được dán và tạo hình một cách hợp lý.

- Sử dụng cuội có cấu trúc nhỏ dẹt. Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân được sắp xếp khéo léo tạo thành một bức tường cuội đầy ấn tượng. Tiểu cảnh đẹp thể hiện phong cách thiên nhiên kết hợp với sự hiện đại.

- Việc chọn lựa kích cỡ, hình dáng, màu sắc đá cuội phụ thuộc vào vị trí của bức tường và không gian khu vực thi công. Ngoài ra, cũng phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà. Nhìn vào tiểu cảnh thác nước cũng có thể thấy được tính cách của chủ nhà.

- Trên bức tường sỏi cuội, được gắn đá trang trí kết hợp với cây xanh tạo nên sự mềm mỏng, uyển chuyển và hài hòa.

- Sự đan xen giữa đá cuội và nước kết hợp với đèn trang trí trên tường tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, khiến bạn có cảm tưởng thác nước tự nhiên đã được thu nhỏ vào không gian gia đình bạn.

Tường tạo thác nước hiện nay có rất nhiều loại. Với mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp với từng loại thác nước khác nhau. Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, Minh Anh Stone luôn mong muốn mang đến cho gia đình bạn một tiểu cảnh trong nhà đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH TM - ĐÁ TRANG TRÍ MINH ANH 
Địa chỉ : 13/3 Quách Văn Tuấn (ngay sau Pico Plaza Cộng Hòa) - Phường 12 - Q.Tân Bình 
Điện thoại : 38.112.102 - 36.011.423 - Fax: 38.112. 728 - Hot: 0903.759.159
Thời gian làm việc : 8h00 - 17h00 từ thứ 2 đến 7
Email: datrangtri@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét